Trang chủ Tư vấn ĐIỀU DƯỠNG LÀ NGHỀ CÓ CƠ HỘI THU NHẬP CAO TRONG XÃ HỘI
ĐIỀU DƯỠNG LÀ NGHỀ CÓ CƠ HỘI THU NHẬP CAO TRONG XÃ HỘI
0

ĐIỀU DƯỠNG LÀ NGHỀ CÓ CƠ HỘI THU NHẬP CAO TRONG XÃ HỘI

0
0

Có thể nói, trong Ngành Y tế thì lực lượng có vai trò quan trọng bên cạnh bệnh nhân chính là những người làm nghề Điều Dưỡng. Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ trong các bệnh viện, cơ sở y tế.

Trong xã hội hiện nay Điều dưỡng viên có thu nhập tốt

Do chính nhu cầu về dịch vụ sức khỏe đang gia tăng đã khiến khan hiếm nhân lực ngành này trầm trọng. Chính điều này làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những nghề khác. Công việc của người Điều dưỡng không hề nhàn nhạ, ngược lại họ rất vất vả. Bởi lẽ Điều dưỡng viên phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, vì thế phải trả qua nhiều cảm xúc vui buồn khác nhau, nhưng điều quan trọng phải làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng Với công việc, nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của bệnh nhân.

Điều dưỡng nghề của tương lai

Cùng với sự phát triển nước nhà, đời sống vật chất của người dân đang một ngày được cải thiện và nâng cao. Do đó, Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có những bước chuyển biến lớn về nhu cầu. Việc chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn, đây chính là điều khiến những cơ sở chăm sóc sức khỏe không ngừng phát triển. Do vậy, làm tăng cơ hội việc làm cho những người đang theo học Ngành Điều dưỡng. Chính điều này đã đảm bảo đầu ra có công việc ổn định khi học Điều dưỡng đa khoa. Tại các trung tâm y tế chăm sóc hay những bệnh viện lớn nhỏ đều đang khan hiếm Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân một cách trầm trọng.

Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang thu hút nhiều thí sinh

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã nghĩ cho tương lai vững chắc của cuộc đời khi đăng ký ngành theo học. Do vậy, các bạn đã đã suy nghĩ và nắm bắt được xu thế về sự phát triển nghề nghiệp. Nhiều bạn đã định hướng rõ rang về ngành nghề muốn theo học chính là Điều dưỡng. Để trở thành Điều dưỡng viên có tay nghề cao thì học Cao Đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất có thể dẫn tới thành công. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy. Chương trình đạo tạo tại trường đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính nhất. Sau khi có công việc và thu nhập, họ có thể được liên thông lên Đại học khi có sự đam mê.

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 206 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (trong trường Trung Cấp Công Đoàn TP Hà Nội – Đối diện ĐH Thủy Lợi)

Điện thoại: +043.5376679

Hỗ trợ: +0988.552.422 – +0987.123.666

Email: tuyensinhyduochanoi.edu@gmail.com

facebook chat