Trang chủ Tư vấn Hãy học Điều dưỡng đa khoa trong lựa chọn nghề nghiệp của bạn
Hãy học Điều dưỡng đa khoa trong lựa chọn nghề nghiệp của bạn
0

Hãy học Điều dưỡng đa khoa trong lựa chọn nghề nghiệp của bạn

0
0

Hiện nay, Ngành Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều người lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Từ đó, Nghề Điều dưỡng đã dần dần trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu đối với xã hội.

Nhu cầu về nhân lực Ngành Điều dưỡng ngày một tăng

Chúng ta nhận thấy rằng, cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các dịch vụ đạt chất lượng cao ngày càng được quan tâm ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam trong những năm gần đây đã chú trọng hơn về các ngành dịch vụ, trong đó có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều đưỡng. Do vậy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này cũng đặc biệt tăng lên và đòi hỏi nhiều nguồn cung đảm bảo chất lượng. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều trường y dược phát triển mã Ngành Điều dưỡng, trong đó có các trường cao đẳng y. Đặc biệt, tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Nhật…, sự gia tăng dân số già đã tác động trực tiếp và làm tăng thêm nhu cầu về chăm sóc điều dưỡng, kể cả tại các cơ sở y tế hay dịch vụ chăm sóc tại nhà. Chính điều này đã mở ra một hướng đi mới cho đầu ra của Ngành Điều dưỡng – xuất khẩu lao động chất lượng cao đối với Ngành Điều dưỡng đa khoa.

Theo điều tra của các ngành chức năng, hiện nay ở Việt Nam, Điều dưỡng viên trong các cơ sở y tế chiếm khoảng 45% tổng số nhân lực của ngành y. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Điều dưỡng viên là một trong các ngành quan trọng của ngành y. Ngành Điều dưỡng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của Bộ y tế và xã hội,  đã và đang phát triển một cách nhanh chóng.

Đẩy mạnh đào tạo Nghành Điều dưỡng :

Nắm bắt được nhu cầu này, trường càng chú trọng hơn nữa đối với công tác đào tạo để tăng chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần tạo nên một đội ngũ điều dưỡng không chỉ đảm bảo được yêu cầu trong nước mà còn đảm bảo được các tiêu chuẩn đối với nhân viên điều dưỡng của các nước tiên tiến.

LIÊN HỆ : 

Văn phòng tuyển sinh: 102 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (trong trường Trung Cấp Công Đoàn TP Hà Nội – Đối diện ĐH Thủy Lợi)

Điện thoại: +043.5376679

Hỗ trợ: +0988.552.422 – +0987.123.666

Email: tuyensinhyduochanoi.edu@gmail.com

facebook chat