Trang chủ Tư vấn Lý giải nguyên nhân tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?
Lý giải nguyên nhân tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?
0

Lý giải nguyên nhân tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

0
0

Những năm gần đây, số lượng sinh viên Cao đẳng Dược ra trường đều tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao vậy nguyên nhân do đâu?

Hiện nay, không ai có thể phủ nhận được sức hút của ngành Dược với các thí sinh cũng như tiềm năng phát triển của ngành về mặt kinh tế xã hội. Đơn giản vì, nhu cầu sử dụng dược phẩm là tất yếu không thể thiếu bên cạnh đó thuốc ngoài công dụng chữa bệnh còn có tác dụng làm đẹp hiệu quả. Chính điều này, đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho những thí sinh tốt nghiệp ngành Dược ra trường và những bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Lý giải tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại thu hút thí sinh?

Ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không hề đơn giản bởi vì không phải thí sinh nào cũng có thể tự tin đậu Đại học, vào các Trường Y Dược hàng đầu. Tuy nhiên, thí sinh vẫn có thể trở thành “Dược sĩ chuyên nghiệp’ bằng việc đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm chắc cơ hội việc làm trong tay.

Yếu tố thứ 2 chính là điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội mặt bằng chung thấp hơn nhiều so với Đại học (hầu như bằng với điểm sàn) mang đến cơ hội rộng mở cho thí sinh.

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Lý giải nguyên nhân tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Việt Nam bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, thu hút rất nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài đổ xô vào thị trường nội địa mục đích mở rộng thị trường kinh doanh. Vì vậy, đây là thời cơ cho những Dược sĩ tương lai ứng tuyển để có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Mặt khác, theo trang tin Y tế giáo dục thị trường trong nước muốn cạnh tranh yêu cầu cũng phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ hơn nữa tuy nhiên thì nguồn nhân lực từ các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội lại không đủ để đáp ứng. Do vậy, Bộ GD&ĐT cần phải đẩy mạnh công tác đào tạo và tuyển sinh hơn nữa. Quan trọng hơn, mức thu nhập Dược sĩ dao động từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Theo chuyên trang tin tức giáo dục, muốn có kiến thức tốt về lĩnh vực Y Dược các thí sinh cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ học chất lượng. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên ngành cùng những kỹ năng mềm bổ trợ như: giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm…để đủ tự tin khi bước chân ra trường.

facebook chat