Trang chủ Tư vấn Những điều thú vị của Ngành Dược bạn đã biết hết chưa?
Những điều thú vị của Ngành Dược bạn đã biết hết chưa?
0

Những điều thú vị của Ngành Dược bạn đã biết hết chưa?

0
0

Với nhiều khuôn phép, một môi trường gò bó và không khuyến khích sự sáng tạo là điều mà người ta vẫn nhắc đến Ngành Dược. Tuy nhiên, điều thú vị là trong việc thu hút và giữ chân nhân tài thì những Công ty thuộc Ngành Dược lại khá thành công.

Ngành Dược thực sự khô khan?

Ngành Dược thường bị ràng buộc bởi nhiều nguyên tắc dẫn đến sự hạn chế sức sáng tạo, chắc chắn đó là suy người nghĩ của nhiều người. Thực tế là để có động lực để mỗi nhân viên tiếp tục sáng tạo, vượt qua rào cản chính những khó khăn, thách thức và sau đó đưa ra nhiều sáng kiến mới để trong công việc đạt hiệu quả cao. Môi trường và văn hóa cởi mở và khuyến khích tinh thần  đoàn kết và hợp tác cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự cống hiến và sự thành công của mỗi cá nhân.

Ngành Dược chỉ phù hợp với những người đã có nhiều kinh nghiệm?

Nhiều người nghĩ rằng: làm việc trong lĩnh vực liên quan tới sức khỏe con người, nên có lẽ Ngành Dược là môi trường dành cho những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nhưng sự thật các công ty Việt Nam kinh doanh trong Ngành Dược tại luôn chào đón, khuyến khích sự sáng tạo ở những người trẻ. Tại công ty dược hiện nay không phải chỉ những người làm lâu năm trong Ngành Dược mới đứng ở hàng ngũ lãnh đạo, số lượng nhân sự trẻ hiện nay ngày càng tăng cao, đồng thời nắm giữ những vị trí quan trọng. Điều này cho thấy Ngành Dược không chỉ tuyển chọn những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như mọi người nghĩ.

Ngành Dược có nhiều điều thú vị?

Ngành Dược đã và đang có ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ xã hội. Mỗi con người đi làm đều đang đóng góp cho cộng đồng một cách gián tiếp hay trực tiếp, đồng hành cùng Ngành Dược đang thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe, khi làm việc trong lĩnh vực dược, bạn sẽ thấy mình thực sự có ích cho con người, cho sức khỏe của cả cộng đồng. Những ông việc rất thiết thực và ý nghĩa này giúp cho bạn – những thế hệ trẻ càng có động lực để phấn đấu nhiều hơn. Bên cạnh đó, khi làm việc với nhiều đồng nghiệp có kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên môn vững vàng trong việc phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Đây là một trong những yếu tố để người làm trong Ngành Dược càng thêm yêu thương, gắn bó với nghề hơn.

 

facebook chat