Trang chủ Tư vấn NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN THEO NGÀNH DƯỢC
NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN THEO NGÀNH DƯỢC
0

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN THEO NGÀNH DƯỢC

146
0

Nghề dược có việc làm ngay với mức thu nhập mong muốn

tuyensinhyduoc-nhung-ly-do-de-ban-chon-theo-nganh-duoc

Hiện tại, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, công nhân dược rất lớn và vẫn còn tiếp tục gia tăng. Tỉ lệ dược sĩ trên số dân là rất thấp.
Có rất nhiều hãng thuốc nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng khi vào nước ta tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Bạn không nhưng biết về cách thức tiếp cận khách hàng mà còn học hỏi được sự tiên tiến và phát triển của công nghệ ngành dược quốc tế.

Nghề dược là một nghề linh hoạt
Nghề dược là một ngành luôn mới mẻ và nếu bạn yêu thích và đam mê với nó thì hẳn bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán mà đó là niềm vui thích đồi với bạn. Do đặc trưng của ngành dược là rất rộng và linh hoạt nên nếu bạn thấy chán một lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang lĩnh vực khác cùng ngành. Một dược sỹ cũng làm được nhiều công việc trong một lúc, vừa làm trong bệnh viện và vừa tham gia nghiên cứu giảng dạy…

Học dược là cơ hội cho bạn muốn khẳng định mình
Các dược sĩ, bác sĩ luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm ra phương thuốc hữu hiệu cho các căn bệnh nan y, các bệnh dịch mới, đây chính là cơ hội và thách thức cho bạn.
Hiện tại ở nước ta, việc cấp thiết là phải hiện đại hóa ngành dược tuy nhiên khả năng còn có hạn và gặp khá nhiều hạn chế. Ngành dược vẫn đang là một cánh cửa rộng và nó sẽ giúp bạn được khẳng định tại năng cũng như sự tâm huyết của bản thân, các loại dược liệu, thuốc nam vẫn còn hoang sơ và là cơ hội để bạn tìm hiểu.
Theo ngành dược giúp phát triển khả năng kinh doanh
Nếu kinh doanh là sở thích của bạn thì bạn vẫn có thể làm được trong ngành dược, mở một hiệu thuốc tư sẽ giúp bạn kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm công việc kinh doanh ở các công ty trong và ngoài nước.
Trong ngành dược phẩm thì việc kinh doanh có ít đối thủ hơn là các lĩnh vực khác, điều quan trong nhất là sự am hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường của bạn. Công việc bạn đang làm ảnh có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên trong ngành y dược nên ngoài việc thu lợi nhuận thì bạn cần có chữ tâm và đạo đức trong kinh doanh.
Nghề dược với công việc không quá nặng nhọc, khá thảnh thơi
Công việc này rất phù hợp với phái nữ với sự nhẹ nhàng, không nặng nhọc, không đòi hỏi phải vất vả.Nghề dược cũng chẳng ảnh hưởng gì đến phái mạnh cả, nếu bạn nam muốn theo học cũng rất tốt, nó tạo cho các bạn một cá tính tinh tế, chín chắn trong cuộc sống và công việc.

facebook chat